Khu công nghiệp An Dương

Ngày đăng: 07-05-2020

Xây dựng giai đoạn 1- KCN An Dương

KCN An Dương có số vốn đầu tư 175 triệu USD, tổng quy hoạch sử dụng đất là 800ha. Giai đoạn I triển khai trên diện tích đất 209 ha, thuộc các xã An Hòa, Bắc Sơn và Hồng Phong (huyện An Dương).

Theo định hướng, KCN An Dương tập trung thu hút các dự án công nghệ cao, công nghệ tiên tiến, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn môi trường bền vững. Khu công nghiệp sẽ thu hút khoảng 5.000 lao động, trong đó, hạn chế tối đa việc sử dụng lao động người nước ngoài đối với những công việc mà lao động trong nước đảm đương được.

Dự án KCN An Dương là dự án hợp tác kinh tế trọng điểm đầu tiên của tỉnh Quảng Đông được Chính phủ Việt Nam và Trung Quốc hợp tác xây dựng. Công ty TNHH liên hợp đầu tư Thâm Việt (Thâm Quyến, Quảng Đông) thực hiện việc đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở KCN An Dương giai đoạn 1.

HT Electrical Engineering tự hào được nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị thi công hạng mục đường cáp ngầm và TBA KCN An Dương. Sự tin tưởng của chủ đầu dành cho HT Electrical Engineering đã được đền đáp một cách xứng đáng với phương châm Uy tín và chất lượng là mục đích tôn chỉ trong mọi hoạt động của công ty. Dự án đã hoàn thành xuất sắc vượt mong đợi từ phía chủ đầu tư, góp phần đẩy nhanh tiến độ chung tổng thể.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH liên hiệp đầu tư Thâm Việt

Địa chỉ: KCN An Dương, xã Hồng Phong, huyện An Dương- TP. Hải Phòng

Loại dự án: Khu công nghiệp

Hạng mục thi công:

+ Hệ thống trạm biến áp

+ Hệ thống cấp nguồn

+ Hệ thống cấp thoát nước

HT Electrical Engineering trân trọng tình cảm chân thành và sự tin tưởng hợp tác của Công ty TNHH Thâm Việt đã dành cho chúng tôi. Dự án KCN An Dương (VCEP) Hải Phòng hoàn thiện thành công hi vọng sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp để HT Electrical Engineering tiếp tục thực hiện nhiều dự án khu công nghiệp tại Hải Phòng quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn. Sự hài lòng của chủ đầu tư là động lực để HT Electrical Engineering nỗ lực phát triển thế mạnh thi công hệ thống M&E. Đến với chúng tôi để được tư vấn phương án thiết kế- thi công tốt nhất khi Quý vị có nhu cầu!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM kỹ thuật điện HT (HT Electrical Engineering)

Địa chỉ: Số 24 Đinh Nhu- Lê Chân- Hải Phòng

Điện thoại: 02253.504199

Email: kythuatdienht@gmail.com

Website: www.https//kythuatdienht.com

Hotline: 0904.275.345